จากอ้อมกอดอันอบอุ่นของประเทศไทย สู่อ้อมกอดแห่งหิมะของแคนาดา: การเดินทางที่เต็มไปด้วยความรักของฉัน

สวัสดีคุณที่น่ารัก!

พบกับสามีของฉันคำถามนี้ในปี 2560 วงดนตรีของฉันเต้นแรงอย่างกระตือรือร้นเพราะความตื่นเต้นของวิวาห์และสมาชิกเท่านั้นรวมถึงความคาดหมายของการเดินทางอันยาวนานข้างหน้าด้วยพวกเราและรู้ดีว่า หลักการแต่งงานจะเป็นจุดเริ่มต้นของงานเอกสารที่ต้องใช้และอุตสาหะฉันใฝ่ฝันมาจนถึงจุดสูงสุดในแคนาดาเพื่ออยู่กับเขา แต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะพูดถึงความฝันนั้นที่จุดเริ่มต้นในมันเอง

หลักของเราในเรื่องนั้น ปี 2561 ถือเป็นแนวทางของประเพณีไทยที่จะนำไปสู่วันแต่งงานของเรา ขั้นตอนขอวีซ่าจะเกิดขึ้นก็อยู่ในความคิดในเดือนเมษายนของเราเจาะลึกลงไปที่เขาวงกต เอกสาร สามีของฉันคือคนเก่งได้เดินทางเดินทางกลับประเทศไทยได้ในบางครั้งเรามีทุกอย่างที่เป็นการแปลเอกสารเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้นที่สถานทูตสามารถติดตามเราได้ตามปกติ…

อ้างถึงข้อหนึ่งที่ไม่จำเป็นต้องระวัง? นำเสนอเรื่องราวความรักของเราบนโซเชียลมีเดีย! เจ้าหน้าที่ทำเนียบต้องการเห็นทิศทางและทิศทางจากเพื่อนของเราในการค้นหาสำหรับเราที่เรื่องราวความรักของเราในการมองเห็นที่ดีอย่างยิ่งรูปภาพเกย์และความทรงจำที่แบ่งปันนับไม่สามารถเข้าถึงมันได้!

เราโทรวิดีโอหากันหลายครั้งในขณะที่เรารอและใช้ชีวิตอยู่คนละซีกโลก

การรอเกมหลังส่งผลงานและน่ากังวลใจทุกๆวันความเชื่อของเราพลาดรายละเอียดบางอย่างไปหรือทำที่เราต้องรับผิดชอบต่อความเชื่อไปแต่แล้วในความถี่ของปี 2018 โทรศัพท์ เรารอคอยอย่างใจจดใจจ่อก็มาถึงเซิร์ฟเวอร์วีซ่าเราต้องการให้เราเข้ามาเขียนในเอกสารที่เขียนเขียนปากกาในส่วนกระดาษด้วยความยินดีและมีคนบอกว่าฉันสามารถตรวจสอบวีซ่า 100% แล้ว!

ด้วยความอิ่มเอมใจที่นั้นยากจะเนิ่นๆได้โดยตรงแต่ตามหลักเกณฑ์การพิจารณาวีซ่าอย่างเป็นทางการอย่างเป็นทางการของเรามาถึงในปี 2019 อย่าลืมและในวันที่ 5 มีนาคม 2019 ฉันจึงเดินทางถึงการเดินทางของเราที่เต็มเปี่ยม ไปสู่ความฝันและหัวใจที่ความรัก

นั่นคือการเดินทางของเราที่ความสามารถในการเดินทางท่องเที่ยวอื่นๆ ส่วนใหญ่มีการทดสอบและพิสูจน์ได้ในมันเองแต่ในขณะที่ฉันนั่งทานอาหารในจิบชาเขียวมองดูในฤดูใบไม้ร่วงของแคนาดาที่รู้ กินทุกอย่างนั้นได้อย่างคุ้มค่าโดยไปที่ Great White North!

ด้านล่างนี้ฉันได้รวบรวมสรุปขั้นตอนการยื่นขอวีซ่าเข้าประเทศแคนาดาแล้ว

ส่งข้อความถึงความรัก(ถึงแม้หิมะจะตก!)


การขอวีซ่าแคนาดาสำหรับพลเมืองไทย: คู่มือแบบครบถ้วน

สำหรับพลเมืองไทยที่ฝันถึงการสำรวจภูมิประเทศแห่งแคนาดาหรือพิจารณาโอกาสทางธุรกิจที่นั่น การขอวีซ่าเป็นขั้นตอนแรก คู่มือนี้จะแนะนำคุณในกระบวนการ ให้คุณเดินทางจากไทยไปยังแคนาดาได้อย่างราบรื่น

สิ่งสำคัญที่ควรรู้:

  • คุณสมบัติ: พลเมืองไทยต้องขอวีซ่าก่อนการเดินทางไปยังแคนาดา
  • ระยะเวลา: ด้วยวีซ่าผู้เยี่ยมชมแคนาดา การเข้าพักมักจะสั้น ไม่เกิน 180 วัน
  • เอกสาร: ต้องการเอกสารทั้งหมด 10 ชิ้นเพื่อยื่นขอวีซ่าแคนาดา
  • กระบวนการยื่นขอ: ต้องระวังความถูกต้องในการยื่นขอเพื่อหลีกเลี่ยงการปฏิเสธ
  • วีซ่าอิเล็กทรอนิกส์: พลเมืองไทยที่มีวีซ่าสหรัฐฯที่ยังใช้งานได้สามารถยื่นขอ eTA สำหรับการเข้าพักสูงสุด 6 เดือนเมื่อเดินทางไปยังแคนาดาทางอากาศ
วีซ่าแคนาดาสำหรับพลเมืองไทย

เข้าใจความต้องการของวีซ่า

ทำไมต้องมีวีซ่า?

สำหรับพลเมืองไทย วีซ่าทำหน้าที่เป็นประตูเข้าสู่การสำรวจแคนาดา ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการท่องเที่ยว ธุรกิจ หรือวัตถุประสงค์อื่น ๆ มันเป็นการอนุญาตทางกฎหมายที่ได้รับจากรัฐบาลแคนาดา

ประเภทของวีซ่า

ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ พลเมืองไทยสามารถยื่นขอวีซ่าประเภทต่าง ๆ ได้ เช่น วีซ่าท่องเที่ยว ธุรกิจ นักเรียน และวีซ่าทำงาน

กระบวนการยื่นขอ

รวบรวมเอกสารที่จำเป็น

ก่อนยื่นขอ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเอกสารที่จำเป็นทั้งหมด ซึ่งรวมถึงพาสปอร์ตไทยที่ยังใช้งานได้ แบบฟอร์มการขอวีซ่าที่เสร็จสมบูรณ์ รูปถ่ายขนาดพาสปอร์ต จดหมายปกป้อง แผนการเดินทาง หลักฐานที่พัก และเอกสารทางการเงิน

เอกสารสำหรับวีซ่า

การกรอกแบบฟอร์ม

ความถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายละเอียดทั้งหมดตรงกับเอกสารของคุณ ความไม่ตรงกันใด ๆ สามารถนำไปสู่การปฏิเสธการยื่นขอ

สัมภาษณ์วีซ่า

ผู้สมัครบางคนอาจถูกเรียกสัมภา

Scroll to Top