หิมะครั้งแรกในเอดมอนตัน: หิมะตกในแคนาดา

การมีหิมะครั้งแรกที่เอดมอนตันอย่างกะทันหัน, ในปลายเดือนตุลาคมก่อนวันฮาโลวีน, ทำให้เมืองและประชาชนสละสิ้น. ในอีกหนึ่งอาทิตย์ที่ผ่านมา, อากาศคือค่อนข้างอบอุ่นอยู่ที่ประมาณ +16 องศาเซลเซียสและวันนี้, มีความรู้สึกว่าหน้าหนาวมาอย่างสมบูรณ์. มันน่าแปลกที่หิมะและน้ำแข็งมาเร็วขนาดนี้. คงน่าจะรู้อยู่ตลอดเวลานี้ของปีว่าหน้าหนาวจะมาในเวลานี้แต่เป็นครั้งนี้มันรู้สึกว่ามันมาเร็วมาก.

การเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน

ความสุขในช่วงเดือนหน้า

เมืองนี้กำลังสนุกกับแสงแดดของช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่สาสุด, มีอากาศอบอุ่น และหลายคนคิดว่าหน้าหนาวจะมาในระยะเวลาอีกสักระยะ.

เมืองนี้ได้รับแสงแดดในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วง เพลิดเพลินกับอุณหภูมิที่ไม่รุนแรง และหลายคนเชื่อว่าฤดูหนาวยังอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ผู้คนต่างพากันเดินเล่นในสวนสาธารณะและเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นครั้งสุดท้าย

การบุกรุกอาร์กติก

แล้ว, อย่างไม่มีสายคาดเดียวกัน, ลมเย็นๆ ผ่านที่เมือง. อุณหภูมิลดลงอย่างรวดเร็วและในไม่ช้า ฟ้ามืดไปด้วยเมฆหิมะ. รู้สึกว่าหน้าหนาวมาเข้าร่วมงานที่เร็ว.

ผลกระทบต่อชีวิตประจำวัน

ความยุ่งยากในการจราจร

หิมะที่มาอย่างกะทันหันทำให้ถนนมีความวุ่นวาย. ถนนลื่นและมองไม่เห็นชัดเจนทำให้การจราจรติดขัด ตัวเมืองต้องจัดการหาทางออก.

ฤดูหนาวมาถึงแล้ว

ในขณะที่เราเตรียมพร้อมสำหรับสภาพอากาศที่หนาวเย็นกว่านี้ ฉันคิดว่าเราจะไปห้างสรรพสินค้าสุดสัปดาห์นี้เพื่อซื้อถุงมือใหม่ให้ลูกชายของฉัน เนื่องจากถุงมือของปีที่แล้วมีขนาดเล็กเกินไป สัปดาห์นี้เราเปิดไฟทุกวันและทำบ้านของเราให้หนาวต่อไป ถึงเวลาพรวนดินหิมะ ฉันจะมองดูหิมะที่สวยงามพร้อมกับชาเขียวร้อนสักแก้ว โปรดติดตามตลอดฤดูหนาวนี้ในขณะที่ฉันโพสต์การอัปเดตเป็นประจำ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top